Y TẾ, GIÁO DỤC & THỂ THAO

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống, sức khoẻ thể chất và tinh thần cho người dân Việt Nam, Tập đoàn đã hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn y tế lớn của Nhật, Hàn Quốc và châu Âu (Pháp, Tây Ban Nha,…) để xây dựng trung tâm nghiên cứu y tế công nghệ cao, bệnh viện quốc tế & chuỗi các phòng khám chuyên khoa tại các tỉnh trên toàn quốc. Đồng thời Tập đoàn cũng đầu tư cho các hoạt động: nghiên cứu, nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các loại vaccine và thuốc đặc trị, sản xuất - phân phối dược phẩm  và thiết bị y tế đạt chuẩn WHO.

Để thực hiện mục tiêu đào tạo thế hệ kế cận và phát triển tiềm lực con người, Tập đoàn đã hợp tác cùng tổ chức giáo dục hàng đầu cuả châu Âu (Anh, Pháp,..) nhằm tiếp nhận chuyển giao công nghệ, mô hình quản trị vận hành hiện đại. Bên cạnh đó Tập đoàn thực hiện hoạt động tổ chức đầu tư xây dựng quản lý chuỗi trường học liên cấp tại Việt Nam để đào tạo giảng viên, học sinh – sinh viên, cấp chứng chỉ liên thông quốc tế.

Trong lĩnh vực thể thao, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng các trung tâm đào tạo, học viện thể thao tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là bóng đá. Xây dựng câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp theo các chuẩn mực quốc tế; Tổ chức các giải đấu mang tầm quốc tế và khu vực. Đặc biệt, Tập đoàn đã hợp chiến lược cùng đối tác hàng đầu châu Âu để phát triển hoạt động đào tạo bóng đá và hỗ trợ các hoạt động đào tạo, quản lý bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CHĂM SÓC Y TẾ & DƯỢC PHẨM

Góp phần phát triển nền y tế và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam là một trong những mục tiêu phát triển xã hội bền vững của Tập đoàn T&T Group. Tập đoàn đã hợp tác cùng tập đoàn y tế hàng đầu Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật … để nghiên cứu lập chiến lược đầu tư quản trị bệnh viện, xây dựng bệnh viện quốc tế, chuỗi các phòng khám chuyên khoa.

Đồng thời Tập đoàn cũng hợp tác đầu tư cho các hoạt động: thử nghiệm - nghiên cứu vaccine và thuốc đặc trị, nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các bộ test nhanh các chủng bệnh, sản xuất - phân phối dược phẩm  và thiết bị y tế đạt chuẩn WHO.

GIÁO DỤC

Đặt mục tiêu đào tạo thế hệ kế cận và phát triển tiềm lực con người, Tập đoàn đã hợp tác cùng tổ chức giáo dục của Anh, Pháp để đầu tư nghiên cứu, xây dựng các mô hình giáo dục quốc tế chất lượng cao, kết nối với các trường, cơ sở đào tạo nổi tiếng thế giới; Đào tạo nguồn nhân lực với các chuyên ngành: tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp, kế hoạch và đầu tư, quản trị kinh doanh, chuyển đổi số …

ĐÀO TẠO THỂ THAO

Bóng đá: nhằm góp phần phát triển nền thể thao đỉnh cao của Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã hợp tác cùng các chuyên gia để thành lập trung tâm tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá tại Hà Nội & Nghệ An: đào tạo các thế hệ cầu thủ từ 11 tuổi trở lên. Hàng năm cung cấp các cầu thủ mạnh cho đội tuyển Quốc gia như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, …

Bóng bàn: được thành lập từ năm 2008 tới nay CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt nhiều huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế, là nơi cung cấp các thế hệ VĐV mạnh cho đội tuyển quốc gia tại tất cả các lứa tuổi.