7/4/2023

T&T DC Complex tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu

Ngày 02/7, tại tòa nhà T&T DC Complex (Hoàng Mai, Hà Nội), Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu tiên và bầu ra Ban quản trị tòa nhà.

Hội nghị nhà chung cư lần đầu tiên tòa nhà T&T DC Complex nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cư dân

Hội nghị Nhà chung cư T&T DC Complex được tổ chức lần đầu với sự tham dự của đại diện UBND phường Định Công, công an phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management) – đơn vị được chủ đầu tư ủy quyền và đại diện chủ sở hữu của 210 căn hộ (trên tổng số 336 căn hộ) theo đúng quy định của pháp luật.

Đại diện T&T Management – đơn vị được chủ đầu tư ủy quyền phát biểu khai mạc Hội nghị

Với sự ủng hộ, nhất trí cao của đông đảo cư dân, hội nghị đã thông qua các bộ tài liệu và nội dung quan trọng phục vụ công tác hoạt động của Ban Quản trị (BQT) sau này như quy chế tổ chức hội nghị nhà chung cư, quy chế bầu BQT nhà chung cư, quy chế hoạt động và thu chi tài chính của BQT và các nội dung bắt buộc khác theo quy định.

Cư dân thực hiện quyền biểu quyết thông qua các quy chế hoạt động của BQT

Đặc biệt, sau khi tiến hành bỏ phiếu một cách nghiêm túc, công khai, minh bạch, hội nghị đã bầu ra BQT tòa nhà T&T DC Complex với 5 thành viên, trong đó có 4 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện chủ đầu tư. Trước đó, danh sách các ứng viên tham gia vào BQT đã được niêm yết công khai tại bảng tin sảnh tòa nhà và các khu vực chung, cũng như đã thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, chất lượng, lựa chọn được những người thực sự tâm huyết và có trình độ vào BQT tòa nhà nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho cộng đồng cư dân.

Các cư dân tham gia bỏ phiếu để bầu BQT tòa nhà

Sau thời gian gần 3 tháng gấp rút chuẩn bị cùng nhiều buổi họp trù bị với cư dân, Hội nghị nhà chung cư T&T DC Complex đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức với sự đồng thuận cao của các cư dân. Sự thành công của Hội nghị không chỉ cho thấy sự uy tín của Tập đoàn T&T Group - chủ đầu tư tòa nhà và đơn vị quản lý vận hành – T&T Management trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật và cam kết với khách hành; mà còn minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng, cư dân lên hàng đầu của T&T Group.

BQT tòa nhà gồm 5 thành viên (đứng giữa) ra mắt toàn thể cư dân

Với sự tín nhiệm của chủ đầu tư và các cư dân, BQT sẽ có vai trò và trách nhiệm đại diện các chủ sở hữu tòa nhà T&T DC Complex trong công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng T&T DC Complex trở thành chung cư đáng sống, có một công đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ phối hợp làm việc cùng BQT để tiến hành các công việc tiếp theo như bàn giao hồ sơ nhà chung cư, bàn giao kinh phí bảo trì, thống nhất phân định sở hữu chung riêng…

Trước đó, vào giữa tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản T&T Homes – đơn vị phát triển dự án đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân T&T DC Complex.

Chia sẻ: