05/04/2019

KHU CĂN HỘ, NHÀ Ở THƯƠNG MẠI & KHU ĐÔ THỊ

Là sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu sản phẩm của Tập đoàn T&T Group, với đa dạng chủng loại và phù hợp với mọi nhu cầu về nhà ở của các nhóm khách hàng. Đặc trưng chung của phân nhóm sản phẩm là có vị trí đắc địa, toạ lạc tại các trung tâm kinh tế, cửa ngõ kết nối với các tổ hợp hạ tầng xã hội. Các khu đô thị lớn được phát triển bởi Tập đoàn T&T Group có quy mô từ 400.000m2 đến 40.000.000m2 với thiết kế mở, thông minh & hiện đại cùng với không gian sống xanh đáp ứng được nhu cầu kết nối tới các trung tâm thành phố nhanh và thuận tiện.

Là sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu sản phẩm của Tập đoàn T&T Group, với đa dạng chủng loại và phù hợp với mọi nhu cầu về nhà ở của các nhóm khách hàng. Đặc trưng chung của phân nhóm sản phẩm là có vị trí đắc địa, toạ lạc tại các trung tâm kinh tế, cửa ngõ kết nối với các tổ hợp hạ tầng xã hội.

Các khu đô thị lớn được phát triển bởi Tập đoàn T&T Group có quy mô từ 400.000m2 đến 40.000.000m2 với thiết kế mở, thông minh & hiện đại cùng với không gian sống xanh đáp ứng được nhu cầu kết nối tới các trung tâm thành phố nhanh và thuận tiện.

Chia sẻ: