05/04/2019

ĐÀO TẠO THỂ THAO

Bóng đá: nhằm góp phần phát triển nền thể thao đỉnh cao của Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã hợp tác cùng các chuyên gia để thành lập trung tâm tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá tại Hà Nội & Nghệ An: đào tạo các thế hệ cầu thủ từ 11 tuổi trở lên. Hàng năm cung cấp các cầu thủ mạnh cho đội tuyển Quốc gia như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, … Bóng bàn: được thành lập từ năm 2008 tới nay CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt nhiều huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế, là nơi cung cấp các thế hệ VĐV mạnh cho đội tuyển quốc gia tại tất cả các lứa tuổi.

Bóng đá: nhằm góp phần phát triển nền thể thao đỉnh cao của Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã hợp tác cùng các chuyên gia để thành lập trung tâm tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá tại Hà Nội & Nghệ An: đào tạo các thế hệ cầu thủ từ 11 tuổi trở lên. Hàng năm cung cấp các cầu thủ mạnh cho đội tuyển Quốc gia như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, …

Bóng bàn: được thành lập từ năm 2008 tới nay CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt nhiều huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế, là nơi cung cấp các thế hệ VĐV mạnh cho đội tuyển quốc gia tại tất cả các lứa tuổi.

Chia sẻ: