1/26/2018

Tập đoàn T&T trao quà Tết Nhân Ái - Xuân Sẻ Chia

Ngày 24/1, Tập đoàn T&T đã cùng TP. Hà Nội tổ chức chương trình Xuân Nhân Ái – Tết Sẻ Chia

Ngày 24/1/2018 tại xã An Phú, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội Tập đoàn T&T cùng với hội Chữ thập đỏ, Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và nhỏ TP.Hà Nội đã tổ chức chương trình Xuân Nhân Ái – Tết Sẻ Chia, trao tặng 393 suất quà cho người dân xã An Phú; trong đó có 10 hộ được tặng bò sinh sản, 30 em học sinh nghèo vượt khó được nhận xe đạp.

Đồng chí Hoàng Trung Hải cùng đại diện các Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với các hộ dân

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trung Hải Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, các lãnh đạo địa phương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội cùng các nhà hảo tâm.

Ông Nguyễn Tất Thắng (thứ hai từ trái sang) cùng Bí thư thành ủy trao quà cho các hộ nghèo

An Phú là xã miền núi thuộc diện khó khăn nhất của huyện Mỹ Đức với 70% dân số là người dân tộc Mường. Trò chuyện với nhân dân xã An Phú, Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ vui mừng khi được về thăm, chia sẻ với người dân địa phương khi Tết đến, Xuân về. Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao nỗ lực vươn lên của nhân dân An Phú khi phải vượt qua nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, nhất là đợt ngập úng vừa qua.

Ông Nguyễn Tất Thắng (thứ hai từ trái sang) cùng Bí thư thành ủy trao quà cho các em học sinh

Đại diện cho Tập đoàn T&T tới trao tặng quà cho các hộ dân An Phú, ông Nguyễn Tất Thắng – P.TGĐ đã thể hiện được sự quan tâm và chia sẻ của Ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho người dân tại An Phú nói riêng và cho cộng đồng, xã hội.

Trong chương trình Xuân Nhân Ái – Tết Sẻ Chia 2018 này, các suất quà Tết sẽ được trao tặng tới đồng bào tại 10 xã, huyện của Hà Nội, Kon Tum và Tây Ninh.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới cộng đồng của Tập đoàn trong suốt các năm vừa qua. Đi đôi với việc phát triển kinh doanh bền vững các hoạt động vì cộng đồng, luôn quan tâm tham gia thường xuyên các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ người nghèo và cứu trợ nhân đạo.

Chia sẻ: