08/02/2014

Tập đoàn T&T nhận cờ thi đua của UBND Tp. Hà Nội

Tập đoàn T&T đã được tặng cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" của UBND Thành phố Hà Nội.

Tại "Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và tổng kết phong trào Sáng kiến sáng tạo Thủ đô năm 2014" vừa diễn ra vào sáng ngày 31/7 Công ty CP Tập đoàn T&T đã được tặng cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" của UBND Thành phố Hà Nội. Phó chủ tịch nước bà Nguyễn Thị Doan đã tới dự.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã biểu dương những tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân, các cán bộ CNVCLĐ, những tấm gương tiêu biểu được tôn vinh và khen thưởng.

Tại hội nghị, UBND thành phố Hà Nội đã tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” cho 22 tập thể; tặng bằng khen cho trên 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và 121 CNVCLĐ có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước. Trong đó Công ty CP Tập đoàn T&T đã được vinh danh lên nhận cờ thi đua. Cá nhân ông Đỗ Quang Hiển chủ tịch kiêm TGĐ công ty đã được nhận bằng khen của UBND Thành phố theo quyết định số 1187/QĐ-UBND ngày 28 tháng 2 năm 2014 của UBND Thành phố. Ông Mai Xuân Sơn, phó tổng giám đốc đại diện cho Tập đoàn T&T tới dự và nhận cờ thi đua.

Ông Mai Xuân Sơn (thứ 7 từ phải sang) đại diện cho Tập đoàn T&T đón nhận cờ thi đua

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Tình hình kinh tế thủ đô tuy đã có chuyển biến tích cực và đang từng bước phục hồi sản xuất – kinh doanh, song vẫn còn không ít khó khăn, thách thức.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo khẳng định: Chính quyền thành phố sẽ tiếp tục tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, minh bạch, thực hiện quyết liệt các giải pháp để hỗ trợ, giải quyết vướng mắc cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư kinh doanh làm ăn thành công và lâu dài tại thủ đô./.

Chia sẻ: