9/5/2018

Tập đoàn T&T Group là nhà tài trợ đặc biệt cho Hội nghị WEF ASEAN 2018

Tập đoàn T&T Group vinh dự được là 1 trong 8 nhà tài trợ cho Hội nghị WEF ASEAN 2018

Chiều 4/9/2018, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11-13/9/2018. Tập đoàn T&T Group vinh dự được là 1 trong 8 nhà tài trợ cho hội nghị, với danh vị Nhà tài trợ đặc biệt.

Phát biểu tại cuộc gặp, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đánh giá cao, hoan nghênh sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tổ chức WEF ASEAN 2018 - sự kiện đối ngoại đa phương quan trọng nhất trong năm 2018. WEF ASEAN 2018 là diễn đàn có sự tham gia đông đảo nhất của lãnh đạo các nước trong khu vực, ngoài khu vực và các tổ chức quốc tế cùng với sự tham dự của đại diện gần 1.000 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, vượt so với dự kiến ban đầu của WEF là 800, tăng gần gấp đôi so với các Hội nghị khu vực của WEF trong thời gian vừa qua.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trao quà lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tập đoàn T&T Group - Nhà tài trợ đặc biệt cho Hội nghị WEF ASEAN 2018.

Nhấn mạnh các diễn đàn của WEF là diễn đàn về ý tưởng và định hướng chính sách, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, chia sẻ ý tưởng với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, trong khuôn khổ WEF ASEAN 2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam với chủ đề “Việt Nam: Đối tác tin cậy - Kết nối sáng tạo” với hơn 1.000 đại biểu gồm các doanh nghiệp, tập đoàn lớn quốc tế và trong nước dự. Việc tổ chức WEF ASEAN 2018 là minh chứng cho nỗ lực xây dựng Chính phủ kiến tạo để cùng đồng hành với các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tận dụng thời cơ phát triển bền vững.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chụp ảnh lưu niệm với đại diện các nhà tài trợ cho Hội nghị WEF ASEAN 2018.

Chia sẻ: