TÀI CHÍNH & ĐẦU TƯ

T&T Group là cổ đông lớn, tham gia quản trị và điều hành tại các định chế tài chính có sức ảnh hưởng & nằm trong TOP 10 Việt Nam, bao gồm Ngân hàng TMCP SHB, Công ty CP Chứng khoán SHS & Tổng Công ty Bảo hiểm BSH.

Đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam hướng tới vị thế hàng đầu châu lục với chiến lược kinh doanh khác biệt gắn với công nghệ hiện đại. Tập đoàn triển khai hoạt động quản trị điều hành, quản trị rủi ro theo các chuẩn mực quốc tế song song với phát triển an toàn bền vững.

Hiện Tập đoàn đang là Cổ đông sáng lập, Cổ đông lớn của các tổ chức tài chính:

  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)
  • Công ty CPCK Sài Gòn – Hà Nội (SHS)
  • Tổng công ty CPBH Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
NGÂN HÀNG

Với tôn chỉ Phụng sự từ Tâm và phương châm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu ngân hàng số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ trong hệ thống NHTM tại Việt Nam. Tầm nhìn năm 2030, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong top đầu của khu vực, hiện thực hóa Khát vọng dẫn đầu.

SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín lớn nhất Việt Nam, Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

SHB là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh qua từng năm, gặt hái nhiều thành công nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng.

Có mạng lưới rộng gần 537 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) đã thành lập ngân hàng con 100% vốn tại Lào, Cambodia & văn phòng đại diện tại Myanmar, Công ty TNHH MTV Tài chính tiêu dùng SHB Finance.

Xem chi tiết

CHỨNG KHOÁN

SHS là một trong những công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường vốn Việt Nam, công ty đã thực hiện giao dịch thu xếp vốn chủ, vốn trái phiếu thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ sản xuất đến công nghiệp, xây dựng, bất động sản và tài chính.

Với nhiều dịch vụ kinh doanh bứt phá cùng tầm nhìn dài hạn có chiến lược và đầu tư phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, giải pháp mới và đầu tư về nhân sự, công nghệ SHS đã nhận được những danh hiệu & giải thưởng uy tín.

Được vinh danh tại Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết trong nhiều năm, giải thưởng Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất nhóm vốn hóa trung bình.

  • Số 1 ngành chứng khoán về uy tín & hiệu quả do Vietnam Report xếp hạng.
  • Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất 2021 do Vietnam Report xếp hạng.

SHS đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Tài chính, Chứng khoán hàng đầu Việt Nam đáp ứng theo chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp, hiện đại và đa năng, cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng cho khách hàng và đối tác.  Đồng thời phát triển SHS trở thành tổ chức hàng đầu về tư vấn tại Việt Nam. Là thương hiệu công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường chứng khoán Châu Á.

Xem chi tiết

BẢO HIỂM

BSH là đơn vị tiên phong trong việc đẩy mạnh mô hình tài chính “kiềng 3 chân” hợp tác 3 bên giữa Công ty tài chính, Chứng khoán và Bảo hiểm để cho ra mắt các sản phẩm liên kết độc quyền, các chương trình khai thác, bán chéo, mang đến cho khách hàng hệ sinh thái về quyền lợi bền vững.

Hiện tại, BSH là đối tác của các tên tuổi lớn của ngành bảo hiểm thế giới: Swiss Re, Munich Re, CCR, Korean Re, Trans Re, Catlin.... đáp ứng năng lực bảo hiểm cho các công trình, dự án, hạng mục tài sản có trị giá hàng tỷ USD.

Không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò sứ mệnh của một nhà bảo hiểm trong công tác an sinh xã hội; đảm bảo phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng;

BSH đã được ghi nhận và vinh dự nhận được các giải thưởng:

  • Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam hiện nay;
  • Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020.

Xem chi tiết