1/30/2019

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tất Thắng trao quà Tết cho người nghèo ở Ba Vì

Ngày 17/1, Đại diện T&T Group và lãnh đạo Thành phố Hà Nội trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn ở Ba Vì.

Ngày 17/1/2019, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Tất Thắng cùng đoàn công tác của lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố đã đi trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn ở Ba Vì nhân dịp Tết Kỉ Hợi 2019.

100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cùng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và 3 con bò giống đã được trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Tản Lĩnh, Ba Trại, Vân Hòa của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, với tổng giá trị 195 triệu đồng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group Nguyễn Tất Thắng thăm hỏi, động viên các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu chúc Tết người dân tại buổi trao tặng quà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, chăm lo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao tính nhân văn sâu sắc của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và triển khai trong 20 năm qua ở các tỉnh, thành phố trên cả nước; cảm ơn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quan tâm chỉ đạo công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trong thời gian qua và hỗ trợ những suất quà Tết ý nghĩa ngày hôm nay cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tất Thắng trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó tại Ba Vì.

Tiếp nối truyền thống hỗ trợ chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn của Tập đoàn thời gian qua, năm 2019, Tập đoàn T&T Group đã ủng hộ hàng nghìn suất quà, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Nam, Đak Nông trị giá gần chục tỉ đồng.

Chia sẻ: