T&T TAMDA

Quy mô: 11,5 Ha

Vị trí phát triển: TP. Vĩnh Long

Chủ đầu tư: Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (thành viên Tập đoàn T&T Group)

Dự án Khu dân cư T&T Tamda do T&T Group khởi công tại thành phố Vĩnh Long được kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh và hiện đại.

Ngày 18/8, tại thành phố Vĩnh Long, dự án xây dựng nhà ở Khu dân cư T&T Tamda do Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án BĐS đầu tiên được T&T Group triển khai xây dựng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dự án tọa lạc tại phường 3, thành phố Vĩnh Long; trong đó giai đoạn I có diện tích 6,15 ha. Khu dân cư được xây dựng đa dạng, gồm nhà liền kề, shophouse, biệt thự. Hạ tầng được xây dựng đồng bộ với trung tâm thương mại, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng và bệnh viện.

Khu dân cư T&T Tamda tận dụng đặc điểm của hiện trạng để kiến tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu

Với hơn 45% diện tích đất cho hệ thống giao thông, công trình công cộng và hệ thống cây xanh, mặt nước… Nhờ vậy, Khu dân cư được kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh và hiện đại, tạo dựng xu hướng sống mới tại tỉnh Vĩnh Long. Nằm đối diện Đại học Xây dựng miền Tây, cạnh sông Cái Cá, dự án được mong đợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực về phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân địa phương trong tương lai.

Kiến trúc hiện đại phong cách nhiệt đới kết hợp hài hoà giữa văn hoá bản địa mang đến một phong cách sống đẳng cấp cho cư dân

T&T Land Phước Thọ đã phối hợp cùng các nhà thầu trong nước và quốc tế triển khai đồng bộ các phương án thiết kế, xây dựng. Khu dân cư được công ty định hướng trở thành một đô thị thông minh, hiện đại, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và có hiệu quả kinh tế cao.