6/17/2020

Công ty TNHH Phát triển Đô thị & Khu công nghiệp T&T (T&T Land)

Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T (T&T Land) – thành viên của Tập đoàn T&T Group đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh và chiến lược kinh doanh sắc bén, T&T Land đã triển khai thành công hàng loạt các dự án tầm cỡ trên khắp cả nước với quỹ đất lên tới hàng triệu m2 trên hàng trăm dự án.


Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị trường tồn”, các sản phẩm bất động sản do T&T Land phát triển, kinh doanh chắt lọc và kết tinh những giá trị tinh hoa Thế giới, kiến tạo không gian sống hoàn hảo, dịch vụ đẳng cấp, tạo dựng nền tảng cho một cuộc sống thịnh vượng, lý tưởng: sống xanh – sống tiện nghi – sống thông minh - sống chuẩn Quốc tế dành cho khách hàng. Thương hiệu Bất động sản T&T Group cam kết kiến tạo một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng bằng các yếu tố phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và xây dựng hệ sinh thái kinh tế cho cộng đồng cư dân. Đồng thời, các dự án mang thương hiệu T&T Group được xây dựng dựa trên mục tiêu kế thừa và phát triển những giá trị địa phương và văn hóa dân tộc, góp phần tạo dựng nên giá trị trường tồn cho cộng đồng & xã hội.

Chia sẻ: