29/06/2020

Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality)

T&T Hospitality – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group, được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Với việc thành lập thương hiệu quản lý khách sạn, Tập đoàn T&T đang dần hoàn thiện hệ sinh thái trong chuỗi phát triển bất động sản của mình, hướng tới việc khai thác và quản lý hệ thống bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng được phát triển bởi T&T Hospitality dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đồng thời mang lại khả năng sinh lời cho nhà đầu tư tiềm năng cũng như đối tác khai thác dịch vụ lưu trú của Việt Nam và Quốc tế.


T&T Hospitality định hướng phát triển dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng mang dấu ấn thương hiệu Tập đoàn T&T Group với các phân khúc sản phẩm:


• Khách sạn Perido Boutique Hotel: được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết kết hợp hài hòa bản sắc điạ phương.
• Khách sạn/khách sạn căn hộ/căn hộ dịch vụ Scapolite: tại những vị trí trung tâm, các dự án khách sạn Scapolite hướng tới khách hàng mục tiêu có lối sống hiện đại, thời thượng.
• Khu nghỉ dưỡng Tourmaline Resort: toạ lạc tại các bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam với khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng cùng với dịch vụ ân cần, tận tâm nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
• Khu vui chơi giải trí: tại các khu đô thị lớn, trung tâm văn hóa của các tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ: