4/5/2019

CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN

Ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng Tập đoàn T&T Group đã đầu tư để hoàn thiện các dây chuyền sản xuất quy mô lớn các mặt hàng tiêu dùng nhanh như: bia & nước giải khát, bánh kẹo, hạt điều, rau quả đóng hộp, … Hướng tới vị trí số 1 Việt Nam trong hoạt động sản xuất và chế biến điều thô xuất khẩu, Tập đoàn đã đầu tư cho dây chuyền sản xuất hiện đại tại Bình Phước. Tập đoàn đã đầu tư nâng cấp theo hướng hiện đại đối với dây chuyền sản xuất bao bì thực phẩm, hộp thiếc, vỏ lon hai-ba mảnh để hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín của ngành chế biến thực phẩm.

Ứng dụng công nghê, nâng cao chất lượng

Tập đoàn T&T Group đã đầu tư để hoàn thiện các dây chuyền sản xuất quy mô lớn các mặt hàng tiêu dùng nhanh như: bia & nước giải khát, bánh kẹo, hạt điều, rau quả đóng hộp, …

Hướng tới vị trí số 1 Việt Nam trong hoạt động sản xuất và chế biến điều thô xuất khẩu, Tập đoàn đã đầu tư cho dây chuyền sản xuất hiện đại tại Bình Phước.

Để hoàn thiện chuỗi khép kín của ngành chế biến thực phẩm, Tập đoàn đã đầu tư nâng cấp theo hướng hiện đại đối với dây chuyền sản xuất bao bì thực phẩm, hộp thiếc, vỏ lon hai-ba mảnh.

Chia sẻ: