Công ty thành viên & công ty liên kết

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB) hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín lớn nhất Việt Nam, Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • CTCP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS)

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Tài chính, Chứng khoán hàng đầu Việt Nam đáp ứng theo chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp, hiện đại và đa năng, cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng cho khách hàng và đối tác.

  Duy trì vị thế Top 5 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên cả hai sàn HNX và HSX và phấn đấu lọt vào Top 3. Đồng thời phát triển SHS trở thành tổ chức hàng đầu về tư vấn tại Việt Nam. Là thương hiệu công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường chứng khoán Châu Á.

  Tìm hiểu thêm
 • Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH)

  Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) nằm trong Top 11 các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

  BSH đặt mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Bảo hiểm Top 5 tại Việt Nam vào năm 2022 và trở thành tập đoàn tài chính lớn vào năm 2030.

  BSH cung cấp 7 sản phẩm bảo hiểm chính: Con người; Xe cơ giới; Tàu; Tài sản; Hàng hóa; Kỹ thuật; Trách nhiệm. Kênh bán hàng phủ khắp Việt Nam với 46 công ty thành viên và hơn 2.200 đại lý tại Việt Nam, Cambodia & thành lập công ty con tại Lào

  Tìm hiểu thêm

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản T&T (T&T Land)

  Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản T&T (T&T Land) – thành viên của Tập đoàn T&T Group - đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam.

  Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh và chiến lược kinh doanh sắc bén, T&T Land đã triển khai thành công hàng loạt các dự án tầm cỡ trên khắp cả nước với quỹ đất lên tới hàng triệu mét vuông, với đa dạng các loại hình Bất động sản khác nhau tại nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management)

  Công ty Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management) – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý & vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality)

  T&T Hospitality – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T, được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Với việc thành lập thương hiệu quản lý khách sạn, Tập đoàn T&T đang dần hoàn thiện hệ sinh thái trong chuỗi phát triển bất động sản của mình, hướng tới việc khai thác và quản lý hệ thống bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty TNHH T&T Retail

  Các sản phẩm Trung tâm thương mại (TTTM) được phát triển và quản lý bởi Công ty T&T Retail – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T. Công ty T&T Retail cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý TTTM với mục tiêu trở thành top 5 hệ thống phát triển và quản lý TTTM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ

  Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ - Công ty thành viên của Tập đoàn T&T Group là chủ đầu tư triển khai xây dựng dự án bất động sản Khu dân cư Phước Thọ, phường 3, Thành phố Vĩnh Long.

 • Công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Đô thị T&T
 • Công ty Cổ phần Bất Động Sản T&T Homes

  Công ty Cổ phần BĐS T&T Homes - Một thành viên của Tập đoàn T&T Group.

 • Công ty Cổ phần Thái Sơn - Long An

  Công ty Cổ phần Thái Sơn - Long An - Một thành viên của Tập đoàn T&T Group.

 • Công ty TNHH Golf Artexport - Tam Nông (T&T Golf)

  T&T Goft – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty Cổ phần Cơ khí Điện tử T&T

  Công ty Cổ phần Cơ khí Điện tử T&T - một thành viên của Tập đoàn T&T Group.
 • Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Cuộc sống Xanh T&T (T.Vita)

  Vận hành & khai thác hệ thống các nông trường chuyên canh, diện tích từ 500 – trên 1000 Ha, tại các vùng có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho việc phát triển các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao.

 • Tổng công ty Rau quả Nông sản (Vegetexco)

  Với mạng lưới các công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động rộng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chế biến nông sản & kinh doanh các chế phẩm nông nghiệp, tiêu biểu như:
  • Công ty Giống rau quả trung ương
  • Công ty Chế biến Điều & Nông sản Bình Phước
  • Công ty Hoa quả & Nước giải khát Đồng Nai

  Tìm hiểu thêm
 • Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam (Vinafor)

  T&T Group là cổ đông lớn của Tổng Công ty Lâm Nghiệp Việt Nam (Vinafor). Qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã trở thành công ty có số vốn chủ sở hữu tăng hơn mười lần so với thời điểm mới thành lập với mạng lưới rộng khắp 24 tỉnh thành trên cả nước, trở thành đơn vị top 1000 doanh nghiệp đóng góp lớn nhất cho ngân sách Nhà Nước.

  Tìm hiểu thêm
 • Tổng Công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2)

  Tập đoàn T&T Group đã trở thành cổ đông lớn & tham gia quản trị, điều hành hoạt động tại Tổng Công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) - doanh nghiệp có nền tảng lâu đời, với kinh nghiệm hơn 60 năm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp an toàn và cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế các chế phẩm nông nghiệp có chất lượng.

  Tìm hiểu thêm
 • Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp Việt Nam (Vigecam)

  Tập đoàn T&T Group đã trở thành cổ đông lớn & tham gia quản trị, điều hành hoạt động tại Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp Việt Nam (Vigecam). Qua 54 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Vật tư nông nghiệp luôn luôn giữ vai trò là một đơn vị hậu cần lớn của sản xuất nông nghiệp cả nước.

  Tìm hiểu thêm

 • CTCP Cảng Quảng Ninh

  Tập đoàn T&T Group là cổ đông lớn của Cảng Quảng Ninh - Cảng biển nước sâu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của Việt Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, khai thác kinh doanh cảng biển và các dịch vụ hàng hải. Nằm ở trung tâm vịnh Bắc bộ, một trọng điểm trong tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và là cửa ngõ ra biển Đông của khu vực phía Bắc.

  Cảng Quảng Ninh cùng một lúc có thể tiếp nhận các tàu có tải trọng lên đến 85.000 DWT với chiều dài thân tàu 680m. Tổng chiều dài luồng vào cảng đạt 36km, mớm nước cao nhất 11,7m.

  Tìm hiểu thêm
 • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Giao thông T&T