27/09/2018

8 đại lý phân phối cam kết đồng hành cùng T&T Land tại dự án T&T Millennia City - Long An

T&T Land tiếp tục khởi động dự án đại đô thị sinh thái quy mô 267ha tại Long An: T&T Millennia City.

Tiếp nối thành công của dự án T&T Long Hậu ở thị trường Nam Sài Gòn, T&T Land tiếp tục khởi động dự án đại đô thị sinh thái quy mô 267ha tại Long An: T&T Millennia City. 8 đại lý phân phối đã cam kết đồng hành cùng dự án sau lễ ký kết diễn ra vào sáng 27/9/2018 tại Văn phòng T&T Land - Hồ Chí Minh.

Các đối tác cam kết đồng lòng là cầu nối vững chắc và tin cậy giữa chủ đầu tư và và khách hàng

Theo thỏa thuận ký kết, 8 đại lý phân phối chính thức cho dự án T&T Millennia City gồm: Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes.

Với quy mô lớn lên tới 267ha, T&T Millennia City tại huyện Cần Giuộc, xã Long Hậu, tỉnh Long An càng khẳng định chắc chắn chiến lược của chủ đầu tư về việc biến các tỉnh ngoại đô trở thành những khu đô thị vệ tinh xung quanh các thành phố lớn, mang cơ hội cho các tỉnh ngoại đô có tiềm năng được hòa mình vào sự phát triển chung của đời sống đô thị hiện đại. 

 


Những cái bắt tay thật chặt thể hiện tinh thần quyết tâm đồng lòng vì sự thành công của dự án T&T Millennia City - Long An

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Thế Hùng, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi cần đến sự hỗ trợ của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp, họ như những “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư chăm sóc và phục vụ khách hàng. Với sự góp sức của 8 đại lý chính thức, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thành công T&T Millennia City khi dự án được chính thức ra mắt”. 


Trong lễ ký kết, thay mặt các đại lý phân phối, ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Giám đốc đại lý Starlandlink cam kết: “Vinh dự trở thành đối tác chính thức phát triển dự án T&T Millennia City - Long An, chúng tôi sẽ cố gắng là những trợ thủ đắc lực cùng chủ đầu tư đi đến cuối chặng đường, sử dụng những chuyên viên tư vấn ưu tú nhiều năm kinh nghiệm nhất để đưa thông tin chính xác, và nhanh chóng đến với khách hàng”. 

T&T Millennia City - Long An, Thành phố Thiên niên kỷ
 

Nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, tâm điểm phát triển kinh tế sôi động của vùng với khu công nghiệp Long Hậu và Cảng Hiệp Phước, T&T Millennia City gợi mở về một kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển, nơi không gian sống tiện nghi hòa quyện cùng sinh khí đất trời dồi dào và cảnh quan sông nước an nhiên thư thái. Với thiết kế hiện đại, chuẩn mực được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Belt Collins – Top những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, cùng mạng lưới tiện ích đầy đủ và đồng bộ ngay tại không gian sống, T&T Millennia City mang đến triển vọng về một sự phát triển bền vững và lâu dài dành cho cộng đồng. 
Cũng chính như ý nghĩa tên gọi của dự án, T&T Millennia City là lời cam kết bền vững và lâu dài của chủ đầu tư với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. 

Có quy mô 267 ha, T&T Millennia City thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, do T&T Land làm đơn vị phát triển. 8 đại lý gồm Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes là 8 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T T&T Land – thành viên của T&T Group.

Chia sẻ: