13/10/2018

Giải bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn T&T Group

Chiều 13/10, tại sân Đoan Môn (Hà Nội), Tập đoàn T&T Group đã tổ chức giải bóng đá “25 năm Cup T&T Group”.

Chiều 13/10/2018, tại sân Đoan Môn (Hà Nội), Tập đoàn T&T Group đã tổ chức giải bóng đá “25 năm Cup T&T Group”. Đây là một trong các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Tháng 11 tới đây, T&T sẽ tròn 25 năm.

Các cầu thủ thi đấu đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt

Các cầu thủ thi đấu đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt

Giải đấu quy tụ 12 đội bóng, đại diện cho 12 đơn vị thuộc văn phòng tập đoàn và các công ty thành viên, đơn vị liên doanh liên kết. Các đội chia làm 3 bảng, mỗi bảng 4 đội đá vòng tròn tính điểm. 2 đội có đứng đầu mỗi bảng và 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng tứ kết.

Đội Văn phòng Tập đoàn T&T Group và Vigecam

Đội Văn phòng Tập đoàn T&T Group và Vigecam

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải đấu. Các trận đấu sẽ diễn ra vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên sân Đoan Môn. Trận chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 3/11.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, đến nay tập đoàn T&T đã trở thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực với quy mô tổng tài sản đạt gần 25.700 tỷ VNĐ, vốn điều lệ 8.000 tỷ VNĐ. Các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn T&T bao gồm Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm, Kinh doanh Bất động sản, Thương mại xuất nhập khẩu, Khoáng sản năng lượng, Hạ tầng giao thông, Kinh doanh nông sản, nông nghiệp công nghệ cao, Đầu tư và kinh doanh cảng biển - logistics, công nghiệp sản xuất, lắp ráp, Y tế - Giáo dục - Thể thao.

T&T Group cũng là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Nhì - Ba do Chủ tịch nước trao tặng và nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đầu năm 2018, Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận giải doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2018 khi đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2018.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group mới được nhận danh hiệu Công dân thủ đô ưu tú năm 2018 và Tập đoàn T&T Group nhận giải thưởng Cup Thăng Long vì những đóng góp của cá nhân ông Hiển và tập đoàn T&T Group cho sự phát triển của thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua.

Theo Minh Hữu - Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ: